ประวัติ บ้านดีดีดอทคอม ซื้อบ้าน ขายบ้าน ฝากขายบ้าน
     ชลบุรีเอสเตท คือทีมงานคุณภาพในเครือของ winner estate ดำเนินธุรกิจด้านการให้บริการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมุ่งมั่นยึดถือความต้องการของผู้หาที่อยู่อาศัยเป็นหัวใจสำคัญ ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการรับฝากขาย ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ได้ตรงกับความต้องการ เราเป็นทีมงานให้บริการเป็นตัวแทนรับฝากขายบ้าน ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในพท้นที่จังหวัดชลบุรี โดยมุ่งเน้นให้ลูกค้าพอใจกับบ้านดี มีคุณภาพ อยู่ในทำเลที่ต้องการ และได้รับบริการที่ดี และสะดวกรวดเร็ว

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ผลประโยชน์สำหรับผู้ฝาก ขายบ้าน
1. บริษัทฯ จะทำการตรวจสภาพบ้าน ประเมินราคา คำนวณค่าธรรมเนียม และภาษีในการโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมกับตั้งราคาขาย ที่จะทำให้ท่านขายบ้านได้ในราคาที่ ยุติธรรม
2. บริษัทฯ จะทำการบริการงานทางการตลาดและการขายให้กับท่าน ด้วยการประชาสัมพันธ์ ติดป้ายขาย เผยแพร่ข่าวสารและทำการโฆษณาในสิ่งพิมพ์ และสื่อสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้านและที่ดินให้กับท่าน
3. บริษัทฯ จะทำการคัดเลือกและนำพาผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านเข้าเยี่ยมชมบ้านของท่าน
4. บริษัทฯ จะทำรายงานความคืบหน้าของผู้สนใจจะซื้อบ้านให้ผู้จะขายบ้านทราบทุกระยะ
5. บริษัทฯ จะดูแลสัญญาและเอกสารต่าง ๆ ในธุรการซื้อ-ขายบ้าน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย
6.บริษัทฯ จะติดต่อสถาบันการเงินเพื่อขอสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษให้แก่ผู้ซื้อ และให้คำปรึกษาแนะนำ บริการพร้อมอำนวยความสะดวก ในการไถ่ถอน จำนองหรือขายฝาก ให้แก่ผู้ฝากขายบ้าน
7. บริษัทฯ จะดูแลอำนวยความสะดวก และบริการด้านธุรการ ในด้านเอกสารและเอกสิทธิ์ในทรัพย์สิน ในวันโอนกรรมสิทธิ์ ณ สำนักงานที่ดิน
8. บริษัทฯ จะให้บริการคำปรึกษาด้านกฎหมายและธุรกิจทั่วไป โดยผู้เชี่ยวชาญตลอดสัญญา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ผลประโยชน์สำหรับผู้ ซื้อบ้าน
1. เลือกทำเลได้ จะเอาให้ใกล้เพื่อนใกล้ญาติและสะดวกสบายต่อการเดินทางไปทำงาน รวมทั้งลูก ๆ หลาน ๆ ไปโรงเรียนสักแค่ไหนก็ได้
2. ประหยัดค่าตกแต่งต่อเติม รวมทั้งค่าเดินทาง วันละสองเวลาเช้าและเย็น เพราะเจ้าของเดิมทำเอาไว้แล้วพร้อมเสร็จ ไม่ว่าจะเป็นรั้ว ครัว ตู้เก็บของเก็บจาน เตาแก๊ส เครื่องดูดควัน หลังคารถ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ก็มีบิวท์อิน โต๊ะตั้งโทรทัศน์ วิทยุ พร้อมสรรพ
3. ไม่เงียบเหงา เนื่องจากมีเพื่อนร่วมซอยโยกย้ายเข้าพักอาศัยครบทุกหลัง
4. สนนราคาถูกกว่าบ้านใหม่ เหตุเพราะสามารถต่อรองกันได้
5. สามารถโยกย้ายครอบครัวเข้าพักอาศัยได้ทันที
6. มีความร่มรื่น อันเนื่องมาจากต้นไม้ที่เจ้าของเดิมเขาปลูกไว้แล้ว และโดยรอบบ้าน
7. ได้ของแถมมากมายนับสิบนับร้อยรายการ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ประเภทตู้เตียง โต๊ะเก้าอี้ สวนและต้นไม้นานาพันธุ์ เครื่องมือเครื่องใช้ในการดูแลบ้าน อุปกรณ์ที่ติดตั้งในห้องครัวและห้องสุขา รั้วและเหล็ก และอีกสารพัดประโยชน์ที่เจ้าของเก่าจะมอบให้ รวมทั้งแอร์คอนดิชั่น เป็นต้น